TP Trà Vinh: Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động cán bộ.
Ngày 06/4, tại Hội trường Thành ủy Trà Vinh, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh tổ chức công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động cán bộ

Trao Quyết định cho 02 đồng chí.

Tại đây, đồng chí Lâm Minh Đằng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 5612 và 5613-QĐ/TU ngày 30/3/2020 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc điều động đồng chí Tăng Thị Đẹp, Ủy viên Ban Thưởng vụ Thành ủy, phó Chủ tịch UBND TP Trà Vinh đến công tác tại Sở xây dựng tỉnh để UBND tỉnh bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở. Đồng thời điều động đồng chí Nguyễn Văn Tâm, phó Giám đốc Sở Xây dựng chỉ định tham gia Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Trà Vinh để giới thiệu Hội đồng nhân dân TP Trà Vinh bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch UBND TP Trà Vinh, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tiếp đó, đồng chí Lâm Minh Đằng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng mong rằng ở cương vị mới, nhiệm vụ mới, đồng chí Tăng Thị Đẹp và đồng chí Nguyễn Văn Tâm cần phải cố gắng phấn đấu, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị. Qua đây, 02 đồng chí cũng cảm ơn Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng, điều động và giao phó trọng trách mới; đồng thời mong rằng tập thể đơn vị mới quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện để 02 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy