TP Trà Vinh tổ chức chương trình tặng khẩu trang và tiền mặt hỗ trợ phòng, chống Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Trà Vinh về việc “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Ngày 5/4, Công ty TNHH xây dựng và khảo sát công trình Thanh Tuấn, Quận 2, TP Hồ Chí Minh đã hỗ trợ cho Ủy ban nhân dân TP Trà Vinh 2.400 khẩu trang y tế và 40 triệu đồng.

Công ty TNHH xây dựng và khảo sát công trình Thanh Tuấn, Quận 2, TP Hồ Chí Minh trao hỗ trợ bảng tượng trưng khẩu trang và tiền mặt

Ngoài ra, Công ty TNHH xây dựng và khảo sát công trình Thanh Tuấn còn hỗ trợ cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh 600 khẩu trang và 60 triệu đồng tiền mặt. Ông Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Trà Vinh đã báo cáo tóm tắt về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian qua, mặc dù chưa xảy ra trường hợp dương tính với Covid-19 nhưng TP Trà Vinh đã nổ lực tổ chức nhiều cuộc kiểm tra nhắc nhỡ các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn TP Trà Vinh chấp hành nghiêm chủ trương phòng, chống dịch bệnh, đồng thời hướng dẫn và chỉ đạo cụ thể một số Văn bản theo tinh thần của Trung ương, tỉnh và chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc tiêu độc sát trùng, vệ sinh môi trường khu vực trường học, khu đông dân cư, chuẩn bị khu cách ly, đẩy mạnh công tác tuyên truyền cổ động thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 00 giờ ngày 01/4/2020.

Dịp này, ông Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP Trà Vinh ghi nhận tấm lòng của Công ty TNHH xây dựng và khảo sát công trình Thanh Tuấn, Quận 2, TP Hồ Chí Minh đồng hành cùng UBND TP Trà Vinh trong công tác phòng chống dịch Covd – 19. TPTV sẽ triển khai việc trao khẩu trang cho người dân trên địa bàn TP kịp thời./.

Tin, ảnh: Đức Thành