TPTV kiểm tra tiến độ chuẩn bị bố trí khu vực cách ly người tập trung phòng ngừa Covid- 19

Ngày 27-3, Ông Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch UBND TPTV, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid - 19 cùng lãnh đạo các ngành chuyên môn, UBND phường 5, Công An, Quân sự đến kiểm tra tiến độ thực hiện việc bố trí khu vực cách ly người tập trung phòng ngừa Covid- 19.

TPTV chuẩn bị dự phòng khu vực cách ly người tập trung phòng ngừa Covid- 19

Theo đó thành phố Trà Vinh dự phòng khu vực cách ly người tập trung phòng ngừa Covid- 19 tại nhà văn hóa cộng đồng phường 5 ngụ khóm 4 phường 5. Đây là nơi đảm bảo về điều kiện vật chất, vệ sinh môi trường, có sức chứa khoảng 40 người đảm bảo cho việc cách ly người tập trung. Ông Dương Hiền Hải Đăng, Chủ tịch UBND TPTV chỉ đạo lực lượng đoàn viên thanh niên, dân quân tự vệ, lực lượng quân sự tiến hành quét dọn, lắp đặt các giường tầng với đầy đủ chăn màn, đảm bảo cho người cách ly sử dụng, sơ đồ, phòng cách ly riêng biệt nam, nữ, phòng khám, phòng nhận bệnh đảm bảo đúng quy trình tiếp nhận người cách ly, chỉ đạo ngành y tế tiến hành phun xịt khử trùng, lực lượng công an quân sự đảm bảo tuyệt đối an ninh trật tự tự khu vực cách ly. Thành viên Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid - 19 thành phố Trà Vinh sẵn sàng các phương án, kế hoạch để có thể tiếp nhận người cách ly tập trung.Bên cạnh việc chuẩn bị tốt khu vực cách ly, TPTV chỉ đạo các ngành, các cấp phường xã tập trung tuyên truyền nâng cao ý thức người dân TPTV cùng tham gia phòng ngừa Covid- 19 một cách hiệu quả nhất./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ