Tổ công tác số 12 của Tỉnh Trà Vinh gặp gỡ tặng quà đôi vệ sinh công ty công trình đô thị mừng xuân Canh tý năm 2020
Ngày 21/1, tổ công tác số 12 của Tỉnh Trà Vinh có ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh; bà Đặng Thị Phương – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch HDND tỉnh ;  đã đến gặp gỡ và chúc tết nhân họp mặt công nhân đôi vệ sinh công ty công trình đô thị Trà Vinh mừng xuân Canh tý năm 2020.

Tặng quà công nhân đội vệ sinh

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Văn Triết, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh đã ghi nhận và biểu dương sự đóng góp công lao của anh, chị, em công nhân đội vệ sinh làm cho bộ mặt đô thị Trà Vinh nói chung và TPTV nói riêng ngày càng xanh-sạch-đẹp. Qua đây ông cũng thông tin một số kết quả nổi bật mà tỉnh Trà Vinh và TPTV đạt được trong năm 2019 và mong muốn rằng trong năm 2020 và những năm tiếp theo TPTV sẽ “quyết tâm xây dựng thành phố xanh-sạch-đẹp, an toàn hơn”.

Đồng thời gửi lời chúc tết của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN tỉnh đến toàn thể anh, chị, em đội công nhân đôi vệ sinh công ty công trình đô thị Trà Vinh. Tại buổi họp mặt 162 công nhân, mỗi người  được nhận phần quà 500.000 tiền mặt./.

Tin, ảnh: Anh Thư – Hồ Duy