Ngày 17/1, Tổ công tác Tỉnh ủy Trà Vinh kiểm tra tình hình chuẩn bị đại hội đảng bộ phường 5 (Thành phố Trà Vinh). Đồng chí Huỳnh Công Lập, Tỉnh ủy viên-Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn; tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Triết, Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy và các đồng chí Ban thường vụ đảng ủy phường 5.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Bí thư đảng ủy phường báo cáo lại kết quả chỉnh sửa văn kiện theo ý kiến đóng góp của đoàn công tác thường trực tỉnh ủy đến làm việc với đảng ủy phường 5 vào 6/1 vừa qua, đồng thời nêu lên băn khoăn về chỉ tiêu vốn đầu tư toàn xã hội, chỉ tiêu phát triển đảng viên, đảng ủy phường cũng đã báo cáo về khâu tổ chức đại hội để tổ công tác nắm. Qua đây, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy và thành viên tổ công tác Tỉnh ủy đã có ý kiến về phát triển đảng viên theo chỉ tiêu, nhưng phải đảm bảo chất lượng, phát triển đảng viên nên đưa tỷ lệ không nên đưa số lượng, tổ chức đại hội phải quan tâm tình hình an ninh trật tự.

Phát biểu kết thúc buổi kiểm tra, Đồng chí Huỳnh Công Lập, Tỉnh ủy viên-Phó trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy nhận xét quá trình chuẩn bị đại hội của đảng bộ phường 5 cơ bản hoàn chỉnh, đồng thời đề nghị đảng bộ phường 5 cần chuẩn bị tốt mọi mặt về nhân sự, văn kiện đến khâu tổ chức đại hội, phải đảm bảo đúng quy trình, luật định vì đây là đại hội đảng bộ điểm chỉ đạo của tỉnh./.

Tin, ảnh: Anh Thư – Hồ Duy