Bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019 tại TP Trà Vinh
Ngày 20/12, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh làm trưởng đoàn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Sở Nội vụ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019 tại 02 dòng nữ tu trên địa bàn TP Trà Vinh

Đoàn thăm và tặng quà Dòng Nữ tu thánh Phao Lô

Thay mặt đoàn, bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Chánh Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Trà Vinh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các vị Nữ tu dòng Mến Thánh giá Cái Mơn và Nữ tu dòng thánh Phao Lô, cùng bà con giáo dân TP Trà Vinh vui đón mùa Giáng sinh năm 2019 an lành, hạnh phúc. Đồng thời bà Nguyễn Thị Trúc Ly mong muốn các vị Nữ tu và bà con giáo dân luôn thực hiện tốt chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước, sống tốt đời, đẹp đạo, đoàn kết, tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.
         Các vị nữ tu rất vui mừng bày tỏ lòng biết ơn đến các cấp lãnh đạo Tỉnh, Thành phố Trà Vinh đã dành những tình cảm tốt đẹp cùng sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện cho Nữ tu và giáo dân sống tốt đời, đẹp đạo. Đồng thời, khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa ở địa phương; góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Tin, ảnh: Đức Thành-Hồ Duy