Ông Nguyễn Thái Bình, nguyên UVTW Đảng, nguyên Bộ trưởng BNV, nguyên BT Tỉnh ủy Trà Vinh, Ông Nguyễn Văn Triết-UVTV Tỉnh ủy-BT Thành ủy Trà Vinh thực hiện nghĩa vụ của cử tri tại nơi cư trú
Ông Nguyễn Thái Bình và Ông Nguyễn Văn Triết bỏ lá phiếu đầu tiên

Đúng 5 giờ  sáng, đơn vị bầu cử số 04 cũng như 03 đơn vị còn lại trên địa bàn phường 1 (TPTV), khai mạc trọng thể lễ bầu cử với sự tham dự của đông đảo bà con cử tri khóm 04. Cử tri trên địa bàn phường 1 đến từ nhiều thành phần khác nhau từ các hộ tiểu thương, cán bộ công chức, học sinh, sinh viên và nông dân. Trong lần bầu cử trưởng ban nhân dân ấp, khóm nhiệm kỳ 2019-2022 kết hợp thành viên Ban thanh tra nhân dân lần này, phường 1 có trên 2.200 cử tri. Có mặt tại tổ bầu cử số 04 để dự buổi lễ khai mạc và làm nghĩa vụ của cử tri Ông Nguyễn Thái Bình, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ nội vụ, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh và ông Nguyễn Văn Triết-Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy-Bí thư Thành ủy Trà Vinh đã bỏ lá phiếu đầu tiên vào thùng phiếu và hòa cùng niềm vui ngày hội với bà con cử tri phường 1.

Nhìn chung tất cả các tổ bầu cử của phường 1 đa số cử tri đi tranh thủ đi bầu sớm, có được kết quả như vậy là nhờ thời gian qua Đảng ủy, Ủy ban phường đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đến từng hộ dân. Các cử tri ai cũng cân nhắc khá kỹ trước khi quyết định chọn ra đại biểu đại diện cho ý chí nguyện vọng của nhân dân  trên phiếu bầu, điều đó đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và nghiêm túc của cử tri./.

Tin, ảnh: Anh Thư