Trường tiểu học Lương Thế Vinh làm lễ ra trường cho 180 em học sinh lớp 5 năm học 2022-2023
Trường tiểu học Lương Thế Vinh vừa làm lễ ra trường cho 180 em học sinh lớp 5 năm học 2022-2023 đạt 100% tỷ lệ ra trường, trong này có 60 em Hoàn thành xuất sắc.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Lương Thế Vinh trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho các em học sinh lớp 5

              Với 180 chính thức rời xa mái trường thân yêu qua 5 năm miệt mài học tập giúp các em nên người. Nhân đây các em bày tỏ lòng kính yêu các thầy cô giáo đồng thời hứa phấn đấu học tập hơn nữa ở ngôi đường mới để không phụ lòng các thầy cô giáo đã dìu dắt các em trong các năm học qua. Có thể nói 5 năm học, quãng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em học sinh. Hôm nay được dự buổi lễ ra trường, các em khối lớp 5 trường tiểu học Lương Thế Vinh không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo, nhà trường đã hết lòng vì các em, tận tâm, tận lực dìu dắt, dạy dỗ các em, chăm sóc, phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập tốt. Nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 180 em học sinh lớp 5 và chúc các em tiết tục thành công trong môi trường học tập ở ngôi trường mới. Thành tích của các em chính là những bông hoa tươi thắm, là động lực tiếp nối để các em học sinh của trường không ngừng phấn đấu đạt được những kết quả cao hơn nữa trong năm học sau. Dịp này, Ban giám hiệu Trường tiểu học Lương Thế Vinh chúc các em bước vào lớp 6 đạt được nhiều thành tích trong học tập, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ và không ngừng tiến xa hơn nữa với những ước mơ và hoài bão của mình./.

Thực hiện: Hoàng Vũ

CÁC BÀI VIẾT KHÁC:
1 2 3 4 5  ... 

Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 3
  • Trong tuần: 1 203
  • Tất cả: 3840000

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ TRÀ VINH
- Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Nhi.
- Chức vụ: Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh.
- Địa chỉ: Số 09 đường Lê Thánh Tôn, Phường 2, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh.
- Điện thoại: 0294.221.0390
Ghi rõ nguồn "Trang tin điện tử thành phố Trà Vinh" khi phát hành lại thông tin từ website này. Designed by VNPT
Chung nhan Tin Nhiem Mang