Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh tặng quà đoàn viên Công đoàn nhân Tháng công nhân năm 2023

Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố và tỉnh Trà Vinh tặng quà cho công nhân

Trong dịp tặng quà này, Liên đoàn Lao động tỉnh dành tặng 175 suất quà và tiền mặt cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, tổng trị giá quà tặng trên 87 triệu đồng. Tại buổi gặp mặt, tặng quà, bà Võ Thị Thu Oanh-Phó Chủ tịch  Liên đoàn Lao động tỉnh đã nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty và động viên những đoàn viên, công nhân lao động đang còn gặp khó khăn, ổn định cuộc sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất. Những phần quà tuy không lớn nhưng là tình cảm của Công đoàn mang đến cho người lao động nhân Tháng Công nhân; mong muốn đoàn viên, công nhân lao động tích cực làm việc, cùng công ty, doanh nghiệp ổn định sản xuất và phát triển hơn trong năm 2023.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ, động viên kịp thời của Liên đoàn lao động các cấp  đối với người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; nhằm giúp đoàn viên, người lao động yên tâm thi đua lao động sản xuất./.

Thực hiện: Anh Thư