Xã Long Đức tặng trên 300 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo vui đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2023
Ban nhân dân ấp Sa Bình, xã Long Đức phối hợp cùng Đảng Uỷ, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc Việt Nam xã Long Đức tổ chức mừng thọ, tặng quà các cụ ông, cụ bà trên 60 tuổi và tặng trên 300 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo dân tộc Khmer, gồm các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt gia đình như: gạo, mì, sữa.... Tổng kinh phí trên 60 triệu đồng được vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ.

Tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo tại ấp Sa Bình xã Long Đức

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã Long Đức và các mạnh thường quân khẳng định công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn là hoạt động thường xuyên của các cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ Quốc, các ngành, đoàn thể góp phần thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội, đồng thời động viên các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là đồng bào dân tộc Khmer phát huy tinh thần đoàn kết phấn đấu trong lao động, sản xuất để vượt qua khó khăn vươn lên ổn định cuộc sống và đón Tết cổ truyền vui tươi, an toàn và hạnh  phúc./.

Thực hiện: Anh Thư