Giải Bóng đá S7 Trà Vinh mở rộng tranh cup Trung Ngọc lần thứ VII năm 2023 tổ chức thành công tốt đẹp
Trong 03 ngày từ ngày 14/4 đến ngày 16/4 tại Sân bóng đá khu liên hiệp thể thao Trung Ngọc diễn ra giải bóng đá S7 Trà Vinh mở rộng tranh cúp Trung Ngọc lần thứ VII năm 2023.

Quang cảnh giải bóng đá S7 Trà Vinh mở rộng tranh cúp Trung Ngọc lần thứ VII năm 2023

Giải Bóng đá S7 Trà Vinh mở rộng tranh cup Trung Ngọc lần thứ VII năm 2023 có 12 đội bóng tham gia tranh tài đến từ các Câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh như: Lý Tấn Tài Kiên Giang, LIBERTY Trà Vinh, Cao Khanh Tiền Giang, Nhà thuốc Thiên Hương, Cô Tiên miền Tây, Trung Ngọc Trà Vinh, Spa Lan Ngọc, Capesco Sa Đéc, vựa cua son Cà Mau, Lượm xe tải Bến Tre, Thanh Liêm Vĩnh Long, Sân vận động Trà Vinh. Các đội bóng tham gia thi đấu chia làm 03 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Sau 03 ngày thi đấu, 12 đội bóng tham gia giải bóng đá S7 Trà Vinh mở rộng đã đem đến cho khán giả những trận đấu hay và căng thẳng với những pha xử lý bóng hết sức điêu luyện và chuyên nghiệp, những pha lên bóng và những màn rượt đuổi tỷ số của các đội bóng. Với những nỗ lực thi đấu của các đội bóng tham dự giải, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng tham dự giải đấu đạt thành tích xuất sắc, Hạng nhất đội bóng Trung Ngọc Trà Vinh gồm cup, cờ và tiền thưởng kèm theo là 20.000.000 đồng; hạng nhì đội bóng LIBERTY Trà Vinh gồm cờ và tiền thưởng kèm theo là 7.000.000 đồng; hạng 3 đội bóng Cô Tiên miền Tây gồm cờ và tiền thưởng kèm theo là 5.000.000 đồng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao các giải thưởng phụ như: Thủ môn xuất sắc, Cầu thủ xuất sắc, Vua phá lưới./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập