Liên đoàn lao động TPTV phối hợp Công đoàn cơ sở phường 2 bàn giao nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Dương Hoàng Lâm, Công đoàn cơ sở phường 2 gặp khó khăn về nhà ở.

đoàn viên Dương Hoàng Lâm, Công đoàn cơ sở phường 2 đón nhận căn nhà mái ấm công đoàn

Căn nhà được xây dựng tại khóm 8, phường 7, TPTV với tổng kinh phí xây dựng căn nhà 250 triệu đồng, trong đó nguồn quỹ “mái ấm công đoàn” tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, còn lại gia đình được người thân hỗ trợ cho mượn để xây dựng nhà thêm khang trang. Đón nhận căn nhà mới, ông Dương Hoàng Lâm cùng gia đình bày tỏ niềm vui mừng, cảm ơn sự quan tâm chăm lo của Ban chấp hành công đoàn phường 2 và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Qua đây, đoàn tặng nhiều phần quà vật dụng gia đình động viên tinh thần đoàn viên, tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Theo Liên đoàn lao động TPTV cho biết, trong năm 2022 đã bàn giao 04 căn nhà “mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn TPTV, nguồn kinh phí xây dựng được nguồn quỹ “mái ấm công đoàn” tỉnh Trà Vinh hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng./.

Thực hiện:  Anh Thư