Đảng ủy, UBND Phường 9 tổ chức lễ khánh thành cầu giao thông nông thôn ngụ khóm 3

Nghi thức cắt băng khánh thành và tặng quà cho hộ nghèo

Sau hơn 3 tháng thi công, cầu giao thông nông thôn ngụ khóm 3 phường 9 đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Cầu có chiều dài 25m, chiều rộng 4m, kết cấu gồm 3 nhịp, bê tông cốt thép vĩnh cữu, tổng kinh phí xây dựng là 500 triệu đồng do Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Long Bữu, xã Nhị Long, huyện Càng Long vận động các nhà hảo tâm quý phật tử trong và ngoài tỉnh hỗ trợ mua vật tự xây dựng cầu, bên cạnh đó Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Ban chỉ đạo tết quân dân TPTV và bà con nhân dân khóm 3 phường 9 đối ứng số tiền 130 triệu đồng chi phí tiền nhân công xây dựng cầu. Cầu giao thông nông thôn được hoàn thành và đưa vào sử dụng giúp việc đi lại, lưu thông hàng hóa của người dân được thuận tiện, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương. Dịp này, chùa Long Bữu, xã Nhị Long, huyện Càng Long trao tặng các phần quà cho các hộ nghèo khóm 3 phường 9 chung vui đón mừng Tết Nguyên Đán năm 2023./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy