Tổ Đại biểu HĐND tỉnh khóa X đơn vị thành phố Trà Vinh tiếp xúc cử tri trên địa phường 6 và phường 9
Tiếp tục thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa X, Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa X - đơn vị TP Trà Vinh gồm Bà Nguyễn Thị Trúc Ly–Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Trà Vinh; Ông Phạm Hoàng Minh–Tổng Giám đốc Cty CP CTĐT Trà Vinh; Hòa Thượng Thạch Oai-Phó Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh Trà Vinh có buổi tiếp xúc trên 80 cử tri phường 6 và phường 9.

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri được nghe Tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa X - đơn vị TP Trà Vinh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa X; Thông báo kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa X trên địa bàn tiếp xúc. Bày tỏ nguyện vọng trước đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị Thành phố Trà Vinh – cử tri phường 6 và phường 9 thắc mắc việc mua bảo hiểm xã hội tự nguyện khi trên 01 năm lãnh ra lại thấp hơn số tiền đóng, tình trạng tệ nạn xã hội như cờ bạc, đá gà còn xảy ra nhiều, lực lượng Công an cần thường xuyên kiểm tra xử lý. Cử tri cũng kiến nghị ngành chức năng thành phố và tỉnh cần thực hiện đường cống thoát nước nội ô vì hiện nay gây ngập úng vào nhà dân rất ảnh hưởng đến đời sống người dân. Các ý kiến, kiến nghị của cử tri được lãnh đạo UBND Thành phố Trà Vinh tiếp thu, giải trình cụ thể. Riêng, các ý kiến vượt thẩm quyền Thành phố Tổ đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh tiếp thu và trình trong kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới để trả lời thỏa đáng cho cử tri./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Hồ Duy