Xã Long Đức tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo hộ khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2023
Nhằm giúp đỡ phần nào khó khăn cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên Đán vui Xuân Quý Mão năm 2023, ngày 10/01 Uỷ ban nhân dân xã Long Đức tổ chức trao 50 phần quà cho 50 hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.
Xã Long Đức phát quà Tết cho hộ nghèo

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng  gồm: gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt, do Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long Trà Vinh hỗ trợ trích từ doanh thu lợi nhuận của ngân hàng và sự đóng góp của tập thể cán bộ, nhân viên, công tác viên nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, xã hội. Được biết đây là chương trình “San sẻ yêu thương - Thêm hương ngày Tết” là chương trình thường niên được KiênlongBank triển khai từ năm 2014 đến nay. Năm 2023, đánh dấu chặng đường 10 năm tổ chức, mang niềm vui Xuân đến với bà con khắp các tỉnh thành, KiênlongBank đã trao tặng 6.700 phần quà, với tổng giá trị hơn 24 tỷ đồng. Đây là chương trình không chỉ mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái góp phần cùng bà con Nhân dân đón một mùa xuân đủ đầy, tươm tất và trọn vẹn hơn. Dịp này, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã Long Đức cũng gởi lời chúc đến bà con nhân vui Xuân đón Tết trong không khí vui tươi đầm ấm, gởi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, nhân viên, công tác viên Ngân hàng thương mại cổ phần Kiên Long Trà Vinh đã cùng với chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn vui Xuân đầm ấm hơn /.

Thực hiện: Hoàng vũ – Phước Lập