Công an thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác nhiệm vụ năm 2022, triển khai nhiệm vụ công tác Công an năm 2023
Công an thành phố Trà Vinh vừa tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ công tác năm 2022, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2023. đồng chí Nguyễn Văn Tâm - Chủ tịch UBND thành phố Trà Vinh tham dự chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Năm 2022, Công an thành phố thực hiện các giải pháp đấu tranh cụ thể, đảm bảo hoàn thành tốt các mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ công tác đề ra, hoàn thành 100% đầu công việc, trong đó với hơn 93,5% chỉ tiêu đạt và vượt. Chủ động tham mưu Thành ủy, UBND thành phố ban hành các văn bản chỉ đạo về an ninh trật tự, chỉ đạo các lực lượng có liên quan phối hợp triển khai thực hiện nhiệm vụ “kép” vừa bảo đảm an ninh trật tự, vừa phục hồi, phát triển kinh tế. Tổ chức thực hiện đúng tiến độ 02 Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án Sản xuất, quản lý Căn cước công dân và Đề án 06. Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được tăng cường; phát huy hiệu quả hoạt động tuyên truyền. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng tiếp tục được củng cố, kiện toàn; tiếp tục giữ vững được khối đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo, điều hành đơn vị; từ đó góp phần giữ vững, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Dịp này có 17 tập thể, 237 cá nhân nhận khen thưởng các hình thức qua tổng kết phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022./.

Thực hiện: Hoàng Vũ