Liên đoàn lao động Thành phố Trà Vinh tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Văn Khang
Liên đoàn lao động Thành phố Trà Vinh cùng công đoàn cơ sở xã Long Đức tổ chức lễ bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Văn Khang, là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Long Đức đang gặp khó khăn về nhà ở.

Đoàn viên Nguyễn Văn Khang vui mừng đón nhận căn nhà mới

Tham dự lễ bàn giao có bà Quách Cẩm Hồng, Chủ tịch  Liên đoàn lao động Thành phố Trà Vinh; ông Nguyễn Bé Sáu, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Bí thư đảng uỷ xã Long Đức cùng các đồng chí Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã Long Đức. Ngôi nhà của đoàn viên Nguyễn Văn Khang được xây dựng theo quy mô nhà cấp 4, có 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Tổng diện tích xây dựng là 80m2, xây tường chung quanh, mái lợp tol, cửa làm bằng nhôm, tổng kinh phí xây dựng 180 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn LĐLĐ tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại gia đình tự vay mượn có thêm để căn nhà hoàn chỉnh hơn. Tại buổi lễ bàn giao đoàn viên Nguyễn Văn Khang vui mừng xúc động, bày toả niềm biết ơn đến công đoàn các cấp đã giúp đỡ anh có được ngôi nhà khang trang, được hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn anh cho rằng đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm và sự sẻ chia của tổ chức công đoàn với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở như anh, phần nào giúp anh thực hiện được ước mơ an cư lạc nghiệp, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác và anh hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác của mình cũng như tham gia tốt các phong trào mà các cấp công đoàn đề ra. Dịp này, Liên đoàn lao động Thành phố và Đảng uỷ, UBND, công đoàn cơ sở xã Long Đức gởi tặng anh nhiều phần quà chung vui ngày nhận căn nhà mới./.

Thực hiện: Hoàng Vũ