Xã Long Đức Ra quân chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường,thực hiện xã nông thôn mới kiểu mẫu
Trong khuôn khổ Kế hoạch xây dựng thực hiện nông thôn mới kiểu mẫu; Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Đảng ủy xã Long Đức, TP.Trà Vinh về việc chỉnh trang đô thị, tổng vệ sinh môi trường, tạo vẻ mỹ quan đô thị.

Ra quân chỉnh trang đô thị, tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã tại tuyến đường Trần Văn Ẩn

Vừa qua, Đảng ủy, UBND xã Long Đức, TP.Trà Vinh cùng ban ngành đoàn thể xã tổ chức ra quân chỉnh trang đô thị, tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn xã tại tuyến đường Trần Văn Ẩn và tuyến đường thuộc khu vực Nghĩa trang liệt sỹ Trà Vinh. Tại buổi ra quân có trên 50 lực lượng thuộc ban ngành đoàn thể xã cùng Chi bộ và Đoàn thanh niên của ấp đã tham gia cùng người dân ấp Vĩnh Yên, ấp Công Thiện Hùng thực hiện tổng vệ sinh, mé nhánh cây xanh, phát hoang bụi rậm, làm cỏ, dậm vá lại các cây hoa, kiểng; đồng thời dẹp bỏ các chướng ngại vật lấn chiếm lòng đường, vỉa hè… tại các khu vực nói trên với tổng chiều dài  hơn 3.000m. Cũng thông qua đợt ra quân nhằm tuyên truyền, vận động Nhân dân nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị, góp phần xây dựng đô thị của xã ngày càng phát triển theo hướng văn minh-hiện đại, tạo vẻ mỹ quan đô thị gắn với môi trường xanh-sạch-đẹp bền vững. Đây cũng là công trình nâng chất lượng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, hướng tới xây dựng thành công xã nông thôn mới kiểu mẫu.  ./.

Thực hiện: Diễm Trinh-Hồ Duy