Trường Tiểu học Bình Minh khai giảng năm học 2022- 2023
Hoà cùng không khí học sinh cả nước đón chào ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9 tất cả thầy, cô giáo và hơn 600 em học sinh trường Tiểu học Bình Minh bước vào khai giảng năm học 2022-2023.

Hồi trống khai giảng năm học mới

Năm học 2021- 2022 đã khép lại, một năm học đầy khó khăn khi thầy và trò phải duy trì việc học trong tâm thế vừa lo sợ dịch bệnh vừa lo chất lượng học tập. Nhưng với nổ lực phấn đấu vượt lên khó khăn của thầy và trò trường đã hoàn thành kế hoạch đảm bảo các chỉ tiêu năm học 2021- 2022. Tại buổi lễ khai giảng, các em học sinh đại nghe thư chúc mừng năm học 2022-2023 của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Trà Vinh.

Các em học sinh tại lễ khai giảng

Để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới, năm học 2022-2023, trường Tiểu học Bình Minh phấn đấu nỗ lực khắc phục khó khăn quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm về: Tích cực nâng cao chất lượng giáo dục; Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19; Thực hiện tốt công tác duy trì sĩ số, nâng cao chất lượng dạy và học tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%; Đẩy mạnh xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực; Thực hiện hiệu quả các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, Kĩ năng sống, tích cực tham gia các phong trào văn hóa, thể dục thể thao, đền ơn đáp nghĩa, giáo dục lòng yêu nước; Nhà trường quyết tâm giữ vững danh hiệu và thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học mới, năm học 2022 – 2023./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập