Hội LHPN thành phố Trà Vinh tổ chức tập huấn kỹ năng thực hiện mô hình “Tiêu thụ sản phẩm trên sàn điện tử Vicosap”
Ngày 23/8,  Hội Liên hiệp Phụ nữ  (LHPN) thành phố Trà Vinh phối hợp Công ty TNHH chế biến dừa sáp Cầu Kè (Vicopsap) tổ chức tập huấn kỹ năng thực hiện mô hình “Tiêu thụ sản phẩm trên sàn điện tử Vicosap” cho đội ngũ cộng tác viên, cán bộ hội viên Hội LHPN thành phố và phường, xã trên địa bàn TP.Trà Vinh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Tham gia buổi tập huấn có hơn 20 chị em hội viên phụ nữ được Công ty TNHH chế biến dừa sáp Cầu Kè hướng dẫn những nội dung về thông tin đăng ký cộng tác viên và đại lý bán hàng và chỉ số phát triển Vicosap; Cách đăng bài bán hàng, cách đặt đơn hàng; Cách đổi hàng bằng Ví Điểm; Nhận hoa hồng và chính sách bán hàng; Cách rút tiền về tài khoản ngân hàng. Buổi tập huấn nhằm giúp đội ngũ cộng tác viên, các cán bộ, hội viên phụ nữ nắm được kiến thức cơ bản về thương mại điện tử, các kỹ năng giới thiệu, đưa sản phẩm lên sàn giao dịch thương mại điện tử, góp phần quảng bá, tiêu thụ và xây dựng thương hiệu sản phẩm thông qua sàn thương mại điện tử như: zalo, facebook... Từ đó, giúp đội ngũ cộng tác viên, chị em hội viên phụ nữ tiếp cận với công nghệ mới, thay đổi tư duy bán hàng và cập nhập thêm các kiến thức, kỹ năng cơ bản về kinh doanh số cũng như có thêm thu nhập, nâng cao đời sống./.

Thực hiện: Diễm Trinh – Thanh Nguyên