Hội LHPN Phường 6 tổ chức tuyên truyền chuyên đề “Phòng, chống lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tín dụng đen” tại cơ sở thờ tự Thánh thất cao đài Phường 6.
Nhằm thực hiện tốt mô hình truyền thông trong cơ sở thờ tự, ngày 13/8, Hội LHPN Phường 6 phối hợp cùng Thánh thất cao đài Phường 6 và Hội LHPN Công an thành phố Trà Vinh tổ chức tuyên truyền chuyên đề về “Phòng chống lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tín dụng đen” gắn với tặng quà cho 100 tín đồ họ đạo có hoàn cảnh khó khăn tại Thánh thất cao đài Phường 6.

Quang cảnh buổi tuyên truyền và tặng quà

Tại đây, Hội LHPN Công an thành phố Trà Vinh đã tuyên truyền chuyên đề đi sâu về nội dung “Phòng, chống lừa đảo chiếm đoạt tài sản và tín dụng đen” đây là chuyên đề được các cấp Hội phụ nữ tổ chức triển khai bằng nhiều hình thức, cũng như thông tin về tình hình an ninh trật tự xã hội nhất là vấn nạn tội phạm lừa đảo qua mạng xã hội, viễn thông, internet để chiếm đoạt tài sản; mua bán hàng không rõ nguồn gốc, kém chất lượng; phòng ngừa tín dụng đen; phòng chống tệ nạn xã hội và tệ nạn ma túy nổi cộm gần đây và có diễn biến phức tạp, nghiêm trọng. Qua đây cũng mong muốn các tín đồ họ đạo nâng cao nhận thức về tội phạm và các thủ đoạn lừa đảo, để từ đó nâng cao cảnh giác bảo vệ tài sản, bản thân và gia đình cũng như tiếp tục tuyên truyền cho thành viên gia đình và cộng đồng dân cư cùng nhau phòng ngừa các thủ đoạn lừa đảo. Dịp này, Hội LHPN Phường 6 tổ chức trao tặng gần 100 phần quà gồm 10 ký gạo, nhu yếu phẩm hàng ngày cho tín đồ họ đạo Thánh thất cao đài Phường 6 với tổng trị giá gần 10 triệu đồng./.

Thực hiện: Diễm Trinh – Thanh Nguyên