Ủy ban nhân dân Phường 6 bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
UBND phường 6, thành phố Trà Vinh vừa tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Thạch Trung Thành hiện cư ngụ tại Khóm 8, Phường 6, thành phố Trà Vinh là hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn phường.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao nhà

Sau hơn 01 tháng thi công, đến nay căn nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Căn nhà được xây dựng kiên cố với diện tích 60m2, mái lợp tol, nền lót gạch với tổng kinh phí 50.000.000 đồng do UBND phường 6 và ông Thạch Hel, Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trà Vinh vận động Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Trà Vinh hỗ trợ. Nhân dịp này UBND phường 6, đơn vị tài trợ và các ban ngành đoàn thể phường cũng tặng nhiều phần quà hết sức ý nghĩa phục vụ đời sống hàng ngày cho gia đình ông Thạch Trung Thành.

Tại buổi Lễ bàn giao nhà các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 6, ông Thạch Hel, lãnh đạo Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn tỉnh Trà Vinh mong muốn sau khi ổn định nơi ở gia đình ông Thạch Trung Thành tập trung lao động, sản xuất vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo. Đặc biệt vận động người thân trong gia đình chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước lập