Trường Tiểu học Minh Trí làm Lễ tổng kết năm học và lễ ra trường cho 101 em học sinh lớp 5 năm học 2021-2022
Trường tiểu học Minh Trí vừa Tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Trong năm học qua, nhà trường Kịp thời triển khai quán triệt các văn bản chỉ đạo của Bộ Giáo dục, Sở Giáo dục, Phòng Giáo dục.Cụ thể hóa thành các kế hoạch năm học, kế hoạch giáo dục, kế hoạch học kỳ, tháng, tuần, kế hoạch dạy học, kế hoạch giáo dục, …  và tổ chức thực hiện theo từng giai đoạn đạt hiệu quả. Duy trì chất lượng trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 (giai đoạn 2013-2018) và đang đề nghị kiểm tra công nhận lại giai đoạn 2022-2027. Trường có 19 lớp, Số học sinh theo học là 600. Kết quả học tập cuối năm học, có 580/600 em hoàn thành chương trình lớp học, trong này có 117 em học sinh đạt danh hiệu xuất sắc. Tổ chức và tham gia hội thi Tin học trẻ không chuyên, kết quả đạt 01 giải khuyến khích cấp Thành phố. Đã thực hiện giảng dạy Tài liệu Giáo dục địa phương đối với lớp 1 và chuẩn bị thực hiện ở lớp 2 vào năm học 2022-2023. Cuối năm học nhà trường kết hợp cùng phụ huynh học sinh trao trên 150 phần quà cho các em có thành tích xuất sắc và học sinh đạt các giải ở các hội thi cấp trường , cấp thành phố và cấp tỉnh 1805.

Quang cảnh lễ tổng kết và lễ ra trường tại trường Minh Trí

Trường tiểu học Minh Trí  cũng tổ chức làm lễ ra trường cho 101 em học sinh lớp 5 năm học 2021-2022 đạt 100% tỷ lệ ra trường, trong này có 25 em Hoàn thành xuất sắc.Với 101 chính thức rời xa mái trường thâm yêu qua 5 năm miệt mài học tập giúp các em nên người. Nhân đây các em bày tỏa lòng kính yêu các thầy cô giáo đồng thời hứa phấn đấu học tập hơn nữa ở ngôi đường mới để không phụ lòng các thầy cô giáo đã dìu đắt các em trong các năm học qua. Có thể nói 5 năm học, quãng thời gian không phải là quá dài nhưng cũng để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em học sinh. Được dự buổi lễ ra trường, các em khối lớp 5 trường tiểu học Minh Trí không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo, nhà trường đã hết lòng vì các em, tận tâm, tận lực dìu dắt, dạy dỗ các em, chăm sóc, phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập tốt. Nhà trường cũng đã trao giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình Tiểu học cho 101 em học sinh lớp 5 và chúc các em tiết tục thành công trong môi trường học tập ở ngôi trường mới./.

Thực hiện : Hoàng Vũ