Hội LHPN tỉnh Trà Vinh gặp gỡ cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố Trà Vinh nhằm trao đổi nhiệm vụ phong trào hoạt động Hội
Ngày 08/6/2022 tại Hội trường Ban Tuyên giáo thành phố Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố Trà Vinh tổ chức cho cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố gặp gỡ Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Trà Vinh nhằm trao đổi nhiệm vụ phong trào hoạt động Hội.

Quang cảnh buổi gặp gỡ trao đổi nhiệm vụ phong trào hoạt động hội

Tại buổi gặp gỡ, Hội LHPN thành phố Trà Vinh báo cáo tóm tắt phong trào phụ nữ và công tác hội 06 tháng đầu năm, chương trình công tác 06 tháng cuối năm. Trong 06 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố xây dựng kế hoạch và triển khai đến 100% Hội cơ sở về nội dung nghị quyết đại hội đại biểu các cấp, xây dựng chương trình hành động, kế hoạch hoạt động thực hiện Nghị quyết Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; xây dựng kế hoạch thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh, chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, vận động xây dựng 02 căn nhà mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ là hộ cận nghèo; Chương trình “triệu phần quà san sẽ yêu thương” do tỉnh hội phát động; Thực hiện mô hình nuôi heo đất tiết kiệm tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn phường, xã; Duy trì mô hình sổ gạo san sẽ đồng hành cho 130 hộ là hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà là 15kg gạo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 và Tết cổ truyền Cholchnamthmay của đồng bào dân tộc Khmer….

Cũng tại cuộc gặp gỡ này các đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường, xã và các đồng chí Chi hội trưởng phụ nữ khóm, ấp phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sinh hoạt hội cũng như trong công tác thực hiện nhiệm vụ do Hội Hội LHPN cấp trên giao đến lãnh đạo Ban Chấp hành Hội LHPN các cấp. Thay mặt Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đồng chí Kiên Thị Minh Nguyệt Tỉnh uỷ viên - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Trà Vinh đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố Trà Vinh cũng như của Chi hội cơ sở và mong muốn trong thời gian tới Ban Chấp hành Hội LHPN, cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố Trà Vinh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được góp phần cùng Ban Chấp hành Hội LHPN tỉnh Trà Vinh hoàn thành chỉ tiêu, Nghị quyết năm 2022 đã đề ra ./.

Thực hiện: Hoàng Vũ – Phước Lập