Thành phố Trà Vinh tổ chức đêm văn nghệ chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Trà Vinh và các ngày lễ lớn.
Nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang, hào hùng của Đảng bộ, quân và dân Trà Vinh nói chung, thành phố Trà Vinh nói riêng qua 30 năm xây dựng và phát triển gắn với chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022) và 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Tối ngày 25/4/2022 tại Công viên trung tâm thành phố Trà Vinh, Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức đêm Văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Các tiết mục văn nghệ

Chương trình với trên 15 tiết mục biểu diễn đa dạng phong phú và được dàn dựng công phu. Nội dung các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương, tình đoàn kết của 3 dân tộc Kinh – Khmer - Hoa, ca ngợi danh lam thắng cảnh, con người Trà Vinh qua 30 năm xây dựng và phát triển thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến xem. Qua đó góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức, trách nhiệm và khơi dậy niềm tự hào của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn hội viên và nhân dân về những thành tựu đạt được, các giá trị lịch sử, văn hoá của quê hương Trà Vinh đồng thời tạo không khí thi đua trong các tầng lớp Nhân dân thành phố, góp phần thực hiện thành công nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 -2025./.

Thực hiện: Hoàng Vũ- Phước lập