Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Trà Vinh bàn giao nhà mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Nhằm chia sẻ khó khăn về nhà ở của hội viên phụ nữ, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thành phố Trà Vinh phối hợp với Hội LHPN Phường 1 tiến hành  bàn giao nhà “mái ấm tình thương” cho bà Sơn Thị Sarây, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Khóm 4, Phường 1.

Quang cảnh buổi lễ bàn giao

Đây là căn nhà “mái ấm tình thương” được xây dựng nằm trong công trình chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 và kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Trà Vinh (5/1990-5/2022). Kinh phí xây dựng căn nhà căn nhà “mái ấm tình thương” do Đài phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long hỗ trợ thông qua Hội LHPN thành phố. Căn nhà được xây dựng tổng diện tích 60 m2 với tổng kinh phí khoảng 80.000.000 đồng trong đó 50.000.000 đồng do Đài phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long hỗ trợ phần còn lại do gia đình của bà Sơn Thị Sarây đóng góp.

Tại buổi Lễ bàn giao, các đồng chí Ban Chấp hành Hội LHPN thành phố Trà Vinh, Ban Chấp hành Hội LHPN Phường 1 mong muốn sau khi ổn định nơi ở, gia đình bà Sơn Thị Sarây tập trung lao động, sản xuất vượt qua khó khăn, thách thức vươn lên thoát nghèo. Nhân dịp này Ban Chấp hành Hội LHPN Phường 1 trao tiền hỗ trợ 2.000.000 đồng từ mô hình sinh kế giúp phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn “Người có giúp người khó” ./.

Thực hiện : Hoàng Vũ – Phước Lập