Phường 1 ra quân thực hiện chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường chào mừng Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh và các ngày lễ lớn trong năm 2022
Thực hiện Kế hoạch 62/KH-UBND ngày 21/4/2022 của UBND thành phố Trà Vinh về việc chỉnh trang đô thị, tổng vệ sinh môi trường chào mừng Kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh và các ngày lễ lớn trong năm 2022 trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Phường 1 ra quân vệ sinh môi trường

Với mục đích nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn hội viên và ý thức trách nhiệm của người dân đối với chính quyền địa phương trong việc tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị (VMĐT), văn hóa trong việc kinh doanh buôn bán, góp phần đảm bảo trật tự, mỹ quan đô thị VSMT trên các tuyến đường trên địa bàn thành phố. Trong 2 ngày 23-24/04/2022, Đoàn thể Phường 1 gồm: Hội LHPN, Đoàn thanh niên, Hội nông dân phường với hơn 20 lực lượng kết hợp Ban Nhân dân các khóm cùng hộ dân ra quân thực hiện tổng VSMT và phát hoang bụi rậm đường phố trên 02 tuyến đường: 19/5, đoạn từ Lê Lợi đến Phạm Ngũ Lão và tuyến đường Võ Văn Kiệt đoạn ngã tư đèn xanh, đèn đỏ đến Trương Văn Kỉnh, đồng thời vận động hộ dân tổng vệ sinh trước nhà với tổng chiều dài 2.000 mét. Trong thời gian tới ban ngành, đoàn thể Phường 1 tiếp tục phối hợp ra quân thực hiện kế hoạch trên gắn với tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 15-CT/TU ngày 28/12/2016 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Trà Vinh và Kế hoạch số 01 của UBND tỉnh và có biện pháp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với xây dựng phường VMĐT theo Nghị quyết năm 2022 đề ra./.

Thực hiện: Diễm Trinh