Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội trại Thanh niên, phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu 9 tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh
Ngày 12/4/2022, Ban Chỉ đạo, Ban Tổ chức Hội trại “Thanh niên, phụ nữ lực lượng vũ trang Quân khu 9 phát huy truyền thống, vững bước đi lên” tặng quà cho gia đình chính sách và học sinh nghèo trên địa bàn thành phố Trà Vinh.

Quang cảnh buổi trao quà

Đến dự và trao quà có đại tá Lê Văn Thống-Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh-Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức hội trại; bà Trần Thị Bích Phượng-Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh uỷ- Phó trưởng Ban Chỉ đạo hội trại.Tại buổi trao quà, Đoàn đã trao tặng trực tiếp 43 phần quà tiền mặt cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó, trẻ em mồ côi do dịch bệnh covid-19 trên địa bàn thành phố Trà Vinh mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng. Phát biểu tại buổi trao quà đại tá Lê Văn Thống-Phó Chính uỷ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh-Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tổ chức hội trại đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống và gửi lời chúc sức khoẻ đến các hộ gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong cuộc sống./.

Thực hiện: Anh Thư