Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố Trà Vinh tổ chức thăm các cơ sở thờ tự nhân dịp Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2022
Ngày 15/02/2022, Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố Trà Vinh tổ chức đoàn đi thăm các cơ sở thờ tự trên địa bàn thành phố gồm: Tịnh xá Ngọc Vinh, Thánh thất Cao đài Vĩnh Yên, chùa Phước Long và chùa Phước Khánh nhân dịp Lễ hội Rằm tháng Giêng năm 2022.

Thăm và tặng quà các cơ sở thờ tự

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Cơ quan Tổ chức - Nội vụ thành phố đã tặng phần quà chúc mừng, đồng thời ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và mong muốn các vị chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tổ chức tốt các hoạt động nhằm bảo đảm Lễ hội Rằm tháng Giêng diễn ra an toàn, vui tươi, lành mạnh; phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần đoàn kết; sống tốt đời đẹp đạo, tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội, ủng hộ người nghèo, trợ giúp cho học sinh gặp khó khăn, người tàn tật, người già neo đơn và người dân gặp khó khăn, bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19. Cũng nhân dịp này, đại diện các tăng ni, các vị trụ trì chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cơ quan thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở tôn giáo hoạt động theo quy định của pháp luật. Đồng thời sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo, tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc./.

Thực hiện: TTA