Hội LHPN thành phố Trà Vinh tổ chức Đoàn đến thăm, chúc Tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, Hội LHPN thành phố Trà Vinh kết hợp cùng Liên đoàn lao động tỉnh; Hội LHPN tỉnh đến thăm, tặng quà, chúc Tết các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Hội LHPN TP.Trà Vinh Thăm và tặng quà các cơ sở tôn giáo

Tại các nơi đến, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị ghi nhận những đóng góp tích cực của các cơ sở tôn giáo trên địa bàn tỉnh, thành phố trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh cũng như thành phố trong thời gian qua và mong muốn các cơ sở tôn giáo thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, nghĩa tình. Nhân dịp tết đến Xuân về, Đoàn cũng đã trao tặng một phần quà và chúc Tết, đến các vị chức sắc, chức việc, đồng bào có đạo một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, thành tựu trong mọi công việc. Đồng thời, mong muốn các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố tiếp tục đồng hành trong các hoạt động an sinh xã hội, tham gia các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhất là tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19./.

Thực hiện: Diễm Trinh- Thanh Nguyên