Các phường, xã trên địa bàn TPTV tiếp nhận và hỗ trợ tiền ăn cho đối F0, F1 đã hoàn thành kết thúc việc thực hiện cách ly y tế tại nhà
Các phường, xã trên địa bàn TPTV hiện đang tiếp nhận và hỗ trợ tiền ăn cho đối F0,F1 đã hoàn thành kết thúc việc thực hiện cách ly y tế tại nhà. Đối tượng hỗ trợ: Hỗ trợ tiên ăn đối với F0, F1 thực hiện cách ly y tế tại nhà theo Quyết định cơ quan thẩm quyền.

Người dân đến làm thủ tục tại xã Long Đức

Hỗ trợ thêm một lần đối với trường hợp F0, F1 là trẻ em, người khuyết tật, người cao tuổi thực hiện cách ly y tế tại nhà theo Quyết định cơ quan có thẩm quyền. Mức hỗ trợ: Hỗ trợ tiền ăn: 80.000đ/ngày (từ ngày 27/4/2021 đến hết ngày 31/12/2021). Mức hỗ trợ thêm một lần đối với trường hợp F0, F1 là trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật: 1.000.000đ/người. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đến ngày 31/12/2021. Hồ sơ gồm: 01 bản photo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của người cách ly y tế; 01 bản photo Quyết định cách ly y tế tại nhà; 01 bản photo Quyết định kết thúc cách ly tế tại nhà. Riêng trẻ em, người cao tuổi, người khuyết tật bổ sung thêm giấy xác nhận khuyết tật nếu F0, F1 là người khuyết tật, giấy khai sinh nếu FO, F1 là trẻ em và quyết định hưởng báo trợ xã hội nếu F0, F1 là người cao tuổi. Địa điểm nộp hồ sơ: tại Ủy ban nhân dân các phường, xã trên địa bàn Thành phố Trà Vinh./.

Thực hiện: Anh Thư