Ban chỉ huy Quân sự thành phố Trà Vinh làm lễ bàn giao căn nhà đồng đội cho gia đình quân nhân chuyên nghiệp gặp khó khăn về nhà ở
Ban chỉ huy Quân sự thành phố Trà Vinh vừa tiến hành làm lễ bàn giao căn nhà đồng đội cho gia đình Thiếu tá quân nhân chuyên nghiệp Đặng Quốc Toản, trợ lý chính trị, Ban chỉ huy Quân sự thành phố.

Đại biểu và Thiếu tá Đặng Quốc Toản bên căn nhà mới

Được biết gia đình Thiếu tá Đặng Quốc Toản có hoàn cảnh khó khăn, sống trong căn nhà chật hẹp, xuống cấp, không có khả năng xây dựng căn nhà khang trang cơ bản. Đảng ủy, Ban chỉ huy Quân sự thành phố Trà Vinh đề nghị về Bộ chỉ huy quân sự tỉnh cấp hỗ trợ kinh phí xây dựng Nhà đồng đội tặng gia đình. Sau hơn 2 tháng thi công, ngôi nhà đã được hoàn thành đưa vào sử dụng. Nhà có diện tích trên 90 m2, được kết cấu kiên cố, khang trang bằng tường, mái lợp tol, nền lát gạch, với tổng kinh phí đầu tư trên 180 triệu đồng; trong đó Bộ chỉ huy quân sự tỉnh hỗ trợ 60 triệu động, số còn lại là sự giúp đỡ của người thân. Tại buổi bàn giao nhà, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thành phố Trà Vinh chúc mừng gia đình Thiếu tá Đặng Quốc Toản đã có căn nhà mới khang trang, mong rằng gia đình sớm ổn định cuộc sống để yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Dịp này, các đại biểu cũng gửi gia đình nhiều phần quà chung vui trong ngày đón mừng căn nhà mới./.

Thực hiện: Hoàng Vũ