Thăm và tặng quà cho đoàn viên thanh niên đang thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung
Nhằm động viên tinh thần và chia sẽ vật chất cho đoàn viên thanh niên và gia đình đoàn viên đang thực hiện cách ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung. Vừa qua, Thành đoàn tổ chức đoàn đến thăm và tặng quà cho 12 đoàn viên thanh niên và gia đình đoàn viên đang thực hiện các ly y tế tại cơ sở cách ly tập trung Trường THCS Trần Phú, xã Long Đức và cơ sở cách ly tập trung Trường TH Kiên Thị Nhẫn Phường 8 Thành phố Trà Vinh.

Thành đoàn tặng quà cho đoàn viên khu cách ly y tế

Mỗi phần quà gồm các vật dụng cần thiết hàng ngày, khẩu trang, nước sát khuẩn, bánh, mì gói…Ngoài việc gởi quà, lãnh đạo Thành đoàn Trà Vinh điện thoại thăm hỏi động viên tinh thần các đoàn viên, yêu cầu các đoàn viên thực hiện tốt việc cách ly nhằm bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình. Những ngày qua, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, lực lượng đoàn viên thanh niên thành phố đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác phòng chống dịch bệnh như: hỗ trợ trực chốt, tham gia hỗ trợ góp sức bằng cách vận chuyển, bốc xếp và chuẩn bị những phần quà là lương thực, thực phẩm do mạnh thường quân hỗ trợ để đem đến các khu phong tỏa, khu nhà trọ trao cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh… Ngoài ra, đội hình thanh niên tình nguyện thành phố Trà Vinh còn tự tay làm 1.000 kính chống giọt bắn hỗ trợ cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch và các hộ tiểu thương trong khu vực chợ Phường 1, Phường 3 và Phường 6; sắp xếp, vệ sinh 09 điểm phục vụ khu cách ly tập trung trên địa bàn thành phố./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ