Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố
Ngày 06/8/2021, Liên đoàn Lao động Thành phố Trà Vinh kết hợp cùng lãnh đạo Công an thành phố, UBND phường xã do ông Phạm Truyền Thống, Thành ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại 9 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố

Thăm và tặng quà lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19

Tại các nơi đến thăm, ông Phạm Truyền Thống, Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, về chế độ ăn, nghỉ và việc trực của chốt kiểm soát cũng như trang, thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19; nắm tình hình về ý thức chấp hành về việc thực hiện giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh của người dân. Chủ tịch Liên đoàn lao động TPTV đã ghi nhận sự đóng góp của lực lượng làm nhiệm vụ ở các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố. Tại các nơi đến, đoàn đã gửi tặng mỗi chốt phần quà 2 triệu đồng kịp thời động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phần nào vượt qua khó khăn, vất vả, nêu cao tinh thần trách nhiệm chung tay cùng cộng đồng kiểm soát tốt người ra, vào địa bàn thành phố, hạn chế dịch bệnh phát sinh, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ