Liên đoàn Lao động thành phố Trà Vinh tặng quà các trường tư thục có tổ chức công đoàn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19

Tặng quà đội ngũ giáo viên các trường tư thục có tổ chức công đoàn

Nhằm động viên, tạo điều kiện giúp đỡ phần nào về tinh thần và vật chất cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tư thục có tổ chức công đoàn trên địa bàn thành phố, đoàn viên công đoàn gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19. Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố Trà Vinh kết hợp cùng lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh cùng Hoà Thượng Thích Trí Minh, Phó Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Lưỡng Xuyên đã đến thăm và tặng quà cho cán bộ quản lý, giáo viên 8 trường tư thục có tổ chức công đoàn trên địa bàn thành phố Trà Vinh đó là: trường Mầm non Hoa Mai, Trường Mầm non Bình Minh, Trường Tiểu học Bình Minh, Trường Trung học cơ sở Phan Châu Trinh, Trường mầm non Ánh Dương, Trường Mầm non Vàng Anh, Trường mầm non quốc tế Ischool Trà Vinh và trường mầm non tiểu học Tân Minh Trí.

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, thành phố Trà Vinh cùng Hoà Thượng Thích Trí Minh chia sẽ những khó khăn trước mắt do bị ảnh hưởng của bệnh dịch Covid 19 của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên của các trường tư thục. Qua đây cũng mong muốn ban giám hiệu các trường tu thục chia sẽ những khó khăn trước mắt cùng với TP, tỉnh và cả nước chung tay đẩy lùi dịch covid - 19. Đồng thời ghi nhận và đánh giá cao các trường tư thục luôn quan tâm chăm lo tốt cho người lao động, đội ngũ giáo viên cũng như chấp hành tốt các phương án phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại nhà trường. Nhân dịp này, đoàn đã gửi tặng tổng cộng 320 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình được trích từ nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh và vận động từ Hoà Thượng Thích Trí Minh, Phó Ban Thường trực Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh, Trụ trì chùa Lưỡng Xuyên với tổng kinh phí 166 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ