Thành phố Trà Vinh đồng loạt ra quân thực hiện chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường theo kế hoạch
Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI tiến tới Đại hội Đảng bộ toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Ra quân vệ sinh môi trường

Sáng ngày 3/10 Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân phường 5 và phường 6 thành phố Trà Vinh chỉ đạo các ban ngành đoàn thể, Ban nhân dân khóm, tổ dân phố, đoàn hội viên các đoàn thể, câu lạc bộ môi trường gồm trên 100 lực lượng ra quân thực hiện chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, các hẻm khu dân cư phát động giải toả di dời các hộ lấn chiếm lòng lề đường, treo biển quảng cáo không đúng quy định, dọn dẹp phát hoang các bụi rậm trên các tuyến hẻm, tuyên truyền gây ý thức trong nhân dân thực hiện vệ sinh môi trường nhà ở cũng như hình thành ý thức bảo vệ môi trường sống, cảnh quan sáng xanh, sạch đẹp trên địa bàn phường, tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân để thiết thực chào mừng "Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025"./.

Tin, ảnh: Minh Thành