Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị giảng viên chuyên trách, kiêm chức
Ngày 6/10 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Trà Vinh tổ chức Hội nghị giảng viên chuyên trách, kiêm chức 9 tháng đầu năm 2020. Đến dự có đồng chí Lữ Công Tạo - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đồng chí Phạm Phước Trải - Ủy viên Thường vụ - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Trà Vinh chủ trì, thành phần tham dự có các đồng chí giảng viên chuyên trách, kiêm chức, cùng các đồng chí là Thường trực Đảng ủy phường, xã.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đánh giá, trao đổi, rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy lý luận chính trị của giảng viên chuyên trách, kiêm chức của Trung tâm trong thời gian qua và nắm tình hình nhận thức của cán bộ, đảng viên sau khi được đào tạo, bồi dưỡng, những khó khăn, vướng mắc trong quá trình đưa học viên dự học tại Trung tâm, từ đó đề ra những giải pháp nâng cao chất lượng, phương pháp giảng dạy của giảng viên.

Phát biểu tại cuộc họp đồng chí Lữ Công Tạo đánh giá cao sự nỗ lực của Trung tâm và tập thể giảng viên chuyên trách, kiêm chức đã khắc phục khó khăn hoàn thành kế hoạch bồi dưỡng lý luận chính trị năm 2020. Trong thời gian tới tiếp tục phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế rút kinh nghiệm để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ bồi dưỡng chính trị cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn thành phố Trà Vinh ở những năm tiếp theo./.

Tin, ảnh: Minh Thàn