Xã Long Đức, giải ngân nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thực hiện dự án “trồng hoa kiểng”
Ngày 9/9, Hội nông dân xã Long Đức phối hợp với Hội nông dân tỉnh và Hội nông dân Thành phố Trà Vinh giải ngân 300 triệu đồng nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thực hiện dự án “trồng hoa kiểng” tại ấp Vĩnh Yên.

Quang cảnh buổi giải ngân vốn

Tham gia dự án, 10 hội viên nông dân được hỗ trợ 30 triệu đồng/hội viên từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân của tỉnh để mua cây giống, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thuê nhân công. Thời gian vay vốn là 24 tháng, lãi suất 0,7% mỗi tháng.Hội nông dân Thành phố Trà Vinh mong muốn hội viên nông dân sử dụng vốn đúng mục đích, phát huy hiệu quả ổn định cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.Phát huy ngành nghề truyền thống của địa phương, tăng thu nhập ổn định kinh tế hộ gia đình.

Đại diện hội viên vay vốn, cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều về vốn của chính quyền địa phương, hội nông dân các cấp và hứa sẽ sử dụng vốn đúng mục đích./.

Tin, ảnh: Anh Thư