Chùa Bình Phước kết hợp cùng với chính quyền địa phương phường 4 tặng 200 phần quà cho hộ nghèo
Nhằm giúp đỡ những người nghèo vượt qua những khó khăn trước mắt, nhân dịp tháng vu lan báo hiếu, vừa qua, chùa Bình Phước kết hợp cùng với chính quyền địa phương phường 4 tổ chức phát tặng 200 phần quà cho bà con nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường 4.

Tặng quà hộ nghèo

Mỗi phần quà trị giá trên 230 ngàn đồng mỗi phần, do bà con phật tử chùa Bình Phước vận động đóng góp.Tổng kinh phí cho đợt phát quà lần này trên 46 triệu đồng. Món quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp cho các gia đình nghèo có được những nhu yếu phẩm cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Dịp này, Đại đức Thích Lệ Hùng, Trụ trì chùa Bình Phước cùng bà con phật tử chúc các gia đình hưởng một mùa Vu Lan báo hiếu an lành, chúc các gia đình chí thú làm ăn để từng bước thoát nghèo.Được biết, đây là hoạt động an sinh xã hội cùng với chính quyền địa phương giúp đỡ các hộ nghèo vào các dịp lễ, tết mà bà con phật tử chùa Bình Phước chung tay giúp đỡ./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ