Thành phố Trà Vinh tham dự Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến tháng 9 năm 2020
Ngày 18 tháng 9, thành phố Trà Vinh tham dự Hội nghị Báo cáo viên Trung ương trực tuyến tháng 9 năm 2020 do Ban Tuyên giáo Trung ưong tổ chức về "tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Trung ương tháng 9 năm 2020 và tập huấn công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội XIII của Đảng", thành phần tham dự điểm cầu thành phố Trà Vinh gồm có: Báo cáo viên, Cộng tác viên dư luận xã hội thành phố, Ban tuyên giáo 10 phường, xã, lãnh đạo phong giáo dục đào tạo thành phố.

Đ/c Phan Xuân Thuỷ, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 9

Hội nghị được đồng chí Phạm Văn Khởi, Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng Ban Tổ chức Trung ương thông tin chuyên đề "Kết quả và bài học kinh nghiệm trong tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ cấp cơ sở và cấp trên cơ sở; một số nhiệm vụ đặt ra đối với các cấp uỷ đảng trong thời gian tới "; Đồng chí Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo thông tin chuyên đề "Kết quả kỳ thi trung học phổ thông năm 2020, công tác tuyển sinh đại học năm hoc 2020-2021 và những định hướng lớn của ngành giáo dục và đào tạo trong tình hình mới".

Đồng chí Phan Xuân Thuỷ, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng công tác tuyên truyền trong tháng 9 tập trung một số vấn đề trọng tâm như: kết quả Đại hội cấp cơ sở và trên cơ sở chuẩn bị Đại hội Đảng tỉnh lần thứ XI tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng, tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X công tác phòng chống dịch Covid-19 gắn với phát triển kinh tế trong tình hình mới, tăng cường nắm bắt tình hình dư luận xã hội chung quanh đóng góp văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc sắp tới./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ