Công an thành phố Trà Vinh thông báo công khai việc tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm của người điều khiển phương tiện trên đường mà trong cơ thể có chất ma tuý và vi phạm nồng độ cồn trên địa bàn
Công an thành phố Trà Vinh đã ban hành kế hoạch và thông báo công khai nội dung về việc tuần tra, kiểm soát xử lý vi phạm của người điều khiển phương tiện trên đường mà trong cơ thể có chất ma tuý và vi phạm nồng độ cồn.

Lực lượng giao thông tuần tra kiểm soát

Nội dung kế hoạch nêu rõ, Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố Trà Vinh được giao nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến giao thông trong nội ô thành phố theo địa giới hành chính kể cả ba tuyến quốc lộ đi qua địa bàn thành phố Trà Vinh (Quốc lộ 53; Quốc lộ 54; Quốc lộ 60) theo Quyết định số1796-CAT-PC08 ngày 04/8/2020 của Công an tỉnh Trà Vinh về phân công, phân cấp công tác tuần tra kiểm soát và xử lý về vi phạm hành chính trật tự an toàn giao thông. Loại phương tiện, hành vi vi phạm tiến hành kiểm soát xử lý là xe mô tô, xe gắn máy, xe ô tô chở khách, xe ô tô tải chở hàng hoá, xe ô tô con, xe ô tô kéo rờ mooc hoặc sơ mi rờ mooc. Hành vi vi phạm bị kiểm soát, xử lý là điều khiển phương tiện tham gia giao thông mà trong cơ thể có chất ma tuý, trong hơi thở có nồng độ cồn và các hành vi vi phạm khác.

Thời gian thực hiện kế hoạch kể từ ngày 01 tháng 8 đến 31 tháng 12 năm 2020.  Nội dung thông báo được thông tin công khai trên các phương tiện truyền thông, đề nghị mọi ngươi khi tham gia giao thông cần nâng cao ý thức chấp hành các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đảm bảo an toàn tài sản, tính mạng người tham gia giao thông cũng như đảm bảo tình hình trật tự  an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ