Bàn giao Mái ấm công đoàn cho đoàn viên khó khăn về nhà ở
Ngày 13/8/2020, Liên đoàn lao động TP.Trà Vinh phối hợp với Công đoàn cơ sở Phường 3 tổ chức bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Trần Minh Hiếu, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Phường 3, TP.Trà Vinh.

anh Trần Minh Hiếu bên căn nhà mới

Căn nhà có diện tích trên 60m2, ngụ tại xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành được xây dựng với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng, trong đó Liên đoàn lao động tỉnh Trà Vinh hỗ trợ 40 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn”, số tiền còn lại do gia đình tích góp. Được biết, gia đình anh Trần Minh Hiếu là công chức tại UBND phường, đời sống còn gặp nhiều khó khăn.Thấy được hoàn cảnh trên Công đoàn cơ sở Phường 3 đề xuất Liên đoàn lao động Thành phố, tỉnh hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn. Trong ngày vui đón nhận căn nhà mới, gia đình anh Hiếu vui mừng xúc động, bày tỏ lòng biết ơn đến tổ chức Công đoàn, Đảng uỷ, UBND phường 3 tạo điều kiện cho anh có được mái ấm từ đó giúp anh an tâm công tác hơn. Dịp này, Liên đoàn lao động TP.Trà Vinh, Đảng uỷ, UBND phường 3 tặng nhiều phần quà chung vui cùng gia đình anh Trần Minh Hiếu./.

Tin, ảnh: Diễm Trinh - Hồ Duy