Bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ khó khăn tại khóm 5, Phường 8
Ngày 13/8, Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước thành phố Trà vinh tổ chức trao tặng nhà đại đoàn kết cho ông Phương Hoàng Xuân – bà Thạch Thị Xuyên cư ngụ tại khóm 5 phường 8 thành phố Trà vinh. Đến dự có Hòa thượng Thạch Sok Xane, Phó Chủ tịch Hội đồng trị sự Trung ương giáo hội phật giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự phật giáo tỉnh Trà Vinh, Chủ tịch Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước tỉnh và lãnh đạo đảng ủy cùng với ban ngành đoàn thể phường 8.

Quang cảnh lễ bàn giao nhà

Căn nhà được xây dựng khang trang với tổng diện tích 40 m2, kinh phí xây dựng 85 triệu đồng trong đó Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước thành phố Trà vinh hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân các gia đình và chính quyền, đoàn thể địa phương hỗ trợ.Tại lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết, Thường trực Hội Đoàn kết sư sãi yêu nước thành phố Trà vinh đã tặng nhiều phần quà cho gia đình thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các gia đình nghèo, gia đình còn khó khăn trong cuộc sống/.

Tin, ảnh: Hồ Duy