Thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch khảo sát dư luận xã hội
Thực hiện kế hoạch của Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Trà Vinh tổ chức khảo sát dư luận xã hội về "Hiệu quả công tác tuyên truyền biển đảo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh". Thành phố Trà Vinh tổ chức triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức khảo sát.

TPTV triển khai kế hoạch khảo sát dư luận xã hội nhất là trong học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên

Nhằm nắm bắt kịp thời các yêu cầu, mong muốn của các tầng lớp nhân dân, nhất là trong học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên về công tác tuyên truyền biển đảo làm cơ sở cho cấp uỷ, chính quyền, các ban, ngành các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội và các địa phương đề ra giải pháp khắc phục những hạn chế, yếu kém trong tổ chức tuyên truyền, nâng cao ý thức trách nhiệm công dân trong việc giữ gìn trật tự trị an khu vực biên giới biển của tỉnh và môi trường hoà bình, ổn định, phát triển với các nước. Nội dung khảo sát chủ yếu liên quan đến kết quả triển khai công tác tuyên truyền các văn bản của Đảng, Nhà nước liên quan đến chủ quyền biển, đảo Việt Nam, các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền biển đảo trong thời gian tới. Đối tượng khảo sát là cán bộ, đảng viên và nhân dân. Trong đó tập trung vào nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên và thanh thiếu niên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn.Thời gian khảo sát trong tháng 8 năm 2020./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ