Thành phố Trà Vinh đạt giải A chương trình hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXVI năm 2020

TPTV đạt giải A chương trình gia hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXVI năm 2020

Cùng với 10 đơn vị bạn, đơn vị thành phố Trà Vinh tham gia hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXVI năm 2020 với chủ đề “ Tự hào Tổ Quốc em” cùng trên 40 em học sinh được chọn từ các tiết mục xuất sắc nhất hội thi tiếng hát hoa phượng đỏ Thành phố Trà Vinh năm 2020.

Đơn vị thành phố Trà Vinh tham gia chương trình tiếng hát hoa phượng đỏ tỉnh Trà Vinh lần thứ XXVI năm 2020 với 7 tiết mục gồm: đơn ca,song ca, tam ca, tốp ca, múa, ca múa và hoà tấu.Các bài hát múa thể hiện nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu ,thầy cô, mái trường và tình yêu quê hương đất nước. Theo đánh giá của ban tổ chức, hội diễn năm nay chất lượng nâng cao; các tiết mục văn nghệ có sự đầu tư về kỹ thuật dàn dựng, trang phục đẹp, đạo cụ phù hợp, chất giọng các em cũng như thể hiện sân khấu bản lĩnh. Trong đó đơn vị thành phố Trà Vinh có sự đầu tư về dàn dựng, đạo cụ, những bài hát phù hợp lứa tuổi, diễn viên tự tin và đầy triển vọng. Kết thúc hội thi, đơn vị  thành phố Trà Vinh đạt 2 giải B tiếc mục, 5 giải A tiếc mục và giải A chương trình./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ