Thành phố Trà Vinh tham dự Hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 7/2020 do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức
Sáng ngày 09 tháng 7, tại Hội trường trực tuyến Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh diễn ra Hội nghị trực tuyến Báo cáo viên tháng 7. Tham dự và chủ trì có đồng chí Phạm Phước Trãi, Ủy viên Thường vụ thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương, báo cáo viên cấp tỉnh cùng với các Báo cáo viên cấp thành phố, các cộng tác viên dư luận xã hội thành phố và cán bộ tuyên giáo 10 phường, xã.

lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương định hướng tuyên truyền trong thời gian tới

Hội nghị được lãnh đạo Bộ kế hoạch và đầu tư thông tin "tình hình kinh tế xã hội nước ta 6 tháng đầu năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020". Lãnh đạo Bộ Ngoại giao đồng chí Nguyễn Minh Vũ, Thứ trưởng Bộ ngoại giao thông tin chuyên đề: "Tình hình thế giới và khu vực, kết quả hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước 6 tháng đầu năm 2020, dự báo tinh hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại 6 tháng cuối năm 2020".

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị Báo cáo viên các cấp cả nước tập trung tuyên truyền những thành tựu đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm của cả nước gắn với của địa phương, kết quả Đại hội cấp cơ sở, Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thức XIII của Đảng, công tác phòng chống covid gắn với phát triển kinh tế - xã hội, Chỉ thị 45 của Bộ Chính trị về lãnh đạo cuộc bầu cử Quốc hội khoá XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và một số nội dung có liên quan khác./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ