Thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ

TPTV tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh hàng năm

Ủy ban nhân dân thành phố Trà Vinh triển khai kế hoạch tổ chức hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/72020) nhằm thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng, tuyên truyền phổ biến các chính sách của Đảng và Nhà nước với người có công, nêu bật ý nghĩa chính trị của ngày thương binh liệt sĩ, công lao to lớn, sự hy sinh cống hiến của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh và người có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng, sửa chữa, xây dựng mới nhà tình nghĩa đối với các gia đình có công với cách mạng khó khăn về nhà ở. Đẩy mạnh xã hội hoá, huy động mọi nguồn lực nhằm góp phần cùng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng. Tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, đền ơn đáp nghĩa với người có công với cách mạng và thân nhân của họ như: thăm, tặng quà, tham quan, điều dưỡng khám chữa bệnh... thực hiện đúng, kịp thời các chính sách, chế độ của Đảng, Nhà nước đối với các đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố.

Ngoài các hoạt đông tổ chức thăm hỏi tặng quà, thành phố tổ chức lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Tỉnh vào tối ngày 26 tháng 7 tại xã Long Đức thành phố Trà Vinh./.

Tin, ảnh: Minh Thành – Hoàng Vũ