Lực lượng đoàn Thanh niên TP Trà Vinh trồng 500 chậu hoa trên địa bàn xã Long Đức

Lực lượng tham gia trồng Hoa

Nhằm góp phần tạo diện mặt nông thôn của xã Long Đức thêm khang trang, sạch đẹp góp phần giữ vững tiêu chí xã Nông thôn mới nâng cao. Vừa qua, hơn 500 lực lượng là Đoàn viên thanh niên các Phường, xã trên địa bàn TP Trà Vinh ra quân thực hiện công trình trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020.

Các lực lượng tham gia trồng hoa vào 500 chậu bố trí trên tuyến đường Trần Văn Ẩn thuộc địa bàn xã Long Đức TP Trà Vinh, đoạn đường được xây dựng khang trang sạch đẹp với tổng chiều dài 02 km ,Góp phần cho tuyến đường thêm khởi sắc và nhiều sắc màu của những nụ hoa từ công trình mang lại./.

Tin, ảnh: Đức Thành