Đoàn phường 5 thực hiện ngày thứ 7 tình nguyện và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội; góp phần xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững, xây dựng văn minh đô thị; đảm bảo an sinh xã hội, quốc phòng, an ninh ở địa bàn khó khăn.

Tham gia vệ sinh tuyến đường khóm 1

Đoàn phường 5 tiến hành ra quân thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Thực hiện theo sự chỉ đạo của ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 thành phố Trà Vinh. Ban chỉ huy chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020 phường 5 đưa 20 chiến sĩ ra quân Chiến dịch cấp Thành phố. Qua dó cùng lực lượng các phường xã thực hiện phối hợp trồng 900 chậu hoa "công trình chào mừng Đại hội Đảng". Tiếp tục thực hiện các công trình, phần việc của thanh niên nhằm giảm thiểu, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng tai nạn giao thông. Thực hiện ngày thứ 7 tình nguyện, Đoàn phường tổ chức ra quân vệ sinh, phát hoang bụi rậm 2 bên tuyến đường khóm 1, phường 5 với mục đích làm cho cho tuyến đường được thông thoáng, không bị khuất tầm nhìn khi người dân tham gia giao thông, bảo đảm an toàn. Qua đó tuyên truyền, vận động người dân thực hiện tốt về vệ sinh môi trường bằng những hành động thiết thực./.

Tin, ảnh: Hoàng Vũ