Các địa phương tổ chức thăm thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự ở các đơn vị huấn luyện tân binh năm 2020

Lãnh đạo phường 5, p8, Long Đức đến thăm các thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thành phố Trà Vinh, vừa qua các phường xã trên địa bàn thành phố Trà Vinh như : phường 5, phường 8,  xã Long Đức... thành lập đoàn gồm đại diện Đảng uỷ - Ủy ban – Mặt trận Tổ quốc phường xã đến thăm lực lượng thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự đang tham gia huấn luyện tại đơn vị Trung đoàn 2 Sư đoàn 9 Quân đoàn 4 tại huyện củ chi thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc gặp mặt diễn ra ấm áp thể hiện sự quan tâm của địa phương đến các thanh niên đang thực hiện nghĩa vụ quân sự tại thao trường . Tại các nơi đến đại diện lãnh đạo các địa phương ân cần thăm hỏi, động viên tân binh thực hiện tốt công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật thao trường, tích cực rèn luyện tu dưỡng hoàn thành nhiệm vụ được giao và trở thành là niềm tự hào của gia đình và địa phương, đồng thời tặng quà cho mỗi thanh niên phần quà bằng tiền là 500 ngàn đồng./.

Tin, ảnh: Minh Thành